Thông tin trường University of Central Lancashire (UcLan), UK

UCLan là một trường đại học hiện đại nhất của Tây Bắc Vương quốc Anh, là điểm đến cực kỳ hấp dẫn cho sinh viên quốc tế. Trường tự hào là một trường lớn ở thành phố Preston với bề dày lịch sử về chất lượng giáo dục cao mà chi phí sinh hoạt cực kỳ hấp dẫn: chỉ 6,000 bảng/năm.

Phỏng vấn học bổng lên tới £2800 từ University of Central Lancashire

– The Vice Chancellors Award – £1,500 (trong 1 năm): dành cho toàn bộ sinh viên quốc tế có kết quả học tập tốt

– Country Scholarships – £1,000 (trong 1 năm): dành cho sinh viên châu Á năm học 2013- 2014.

– Chính sách khuyến học: giảm £300 cho sinh viên đóng học phí sớm.

Thông tin chung

Ra đời từ năm 1828, UCLan được bình chọn là trường đại học lớn thứ 6 tại Anh Quốc đã thu hút trên 35.000 sinh viên quốc tế đến từ khắp các quốc gia trên thế giới. Trường đã tạo được danh tiếng xuất sắc về chất lượng giảng dạy, chuyển nhượng công nghệ, tư vấn lãnh đạo kinh doanh và nghiên cứu thực tế. Chất lượng đào tạo của trường đứng thứ 7 ở Anh dựa trên kết quả kiểm định chất lượng của Viện Kỹ thuật Công nghệ Anh – IET và Hội đồng Anh.

UCLan được đánh giá là trường đại học hiện đại hàng đầu vùng Tây Bắc Vương Quốc Anh theo The Guardian Guide 2012 và tạp chí The Sunday Times 2012.

Là trường đại học năng động & hiện đại với trụ sở chính đặt tại trung tâm thành phố Preston – thành phố đươc bình chọn là “Thành phố mới nhất Anh quốc – The UK’s newest city”.

Uclan cung cấp một hệ thống chương trình học năng động và rộng lớn: với hơn 700 chương trình đại học và chương trình sau đại học, gồm có chương trình Dự bị đại học (Foundation), Cử nhân, Thạc sỹ và Tiến sỹ.

Phỏng vấn học bổng University of Central Lancashire (UcLan), UK

Trường Kinh doanh Lancashire Business School

Trường Kinh doanh Lancashire của Đại học UCLan là điểm đến tuyệt vời để học tập và nghiên cứu về kinh doanh và quản lý. Điều đặc biệt là sinh viên có rất nhiều cơ hội để thực hành, thực tập nhờ có sự liên kết rất chặt chẽ với giới kinh doanh và các công ty, tổ chức mũi nhọn tại UK và các nước trên thế giới. Trường đang dần trở nên nổi tiếng trong lĩnh vực nghiên cứu, 1/3 các công trình nghiên cứu được đánh giá là dẫn đầu thế giới hoặc xứng tầm quốc tế theo Hiệp hội Thực hành Đánh giá Nghiên cứu (Research Assessment Exercise – RAE) năm 2008.

Theo Guardian Guide năm 2010 trường được xếp hạng là trường đại học đứng đầu về ngành kinh doanh và quản lý vùng Tây Bắc nước Anh. Uclan tự hào là trường Đại học thu hút số lượng sinh viên quốc tế đến học tập nhiều nhất tại Anh. Sinh viên học tập tại trường không chỉ giảm chi phí nhờ sống ở thành phố có sinh hoạt phí thấp này, mà còn có cơ hội làm thêm với mức lương £6-8/giờ. Sinh viên Uclan còn được ưu tiên tham gia chương trình thực tập trong 12 tuần (được trả lương) tại một số công ty lớn như Unite, M&S Simply Food.

Trường Máy tính, Kĩ sư và Khoa học Vật lý (School of Computing, Engineering and Physical Sciences)

UCLan là học viện duy nhất ở Anh cộng tác với NASA và là đối tác quốc tế của tổ chức này trong việc đầu tư, dự trữ, quản lý và chia sẽ những hình ảnh mới nhất về mặt trời với cộng đồng khoa học Châu Âu.

Trường Nghệ thuật, Thiết kế và Biểu diễn (School of Art, Design and Performance)

Theo xếp hạng về mức độ hài lòng của sinh viên trong Cuộc Khảo sát Sinh viên Quốc gia, trường UCLan đứng thứ 3 về Mỹ nghệ và Thiết kế (Fine Arts and Design Studies), top 20 về khả năng xin việc trong lĩnh vực Nghệ thuật và Thiết kế ở Anh theo The Guardian University Guide 2011 và top thứ 15 về khả năng xin việc của sinh viên trong lĩnh vực Nghệ thuật và Thiết kế theo The Times Good University Guide 2011.

Trường đã phát động quản lý thương hiệu thời trang MBA đầu tiên và duy nhất tại Anh cùng BA trong lĩnh vực thiết kế thời trang Phương Đông.

Trường gần đây còn mở ra việc thời trang quốc tế – thời trang quốc tế hóa thông qua việc liên kết các cơ quan với các tổ chức thương mại, phát triển dự án sinh viên quốc tế và tìm kiếm những cơ hội sáng tạo trong khóa học thiết kế.

Sinh viên của trường đã giành được 4 giải thưởng và nằm trong danh sách sơ tuyển của 3 giải thưởng khác ở tuần lễ tốt nghiệp thời trang 2012 tại London. Điều này đã giúp UCLan trở thành một trong những trường đại học thành công nhất trong lịch sử.

Trường Báo chí, Truyền thông và Thông tin (School of Journalism, Media and Coms)

Năm 2012 trường kỉ niệm 50 ngày thành lập. UCLan là một trong 4 trường đại học hàng đầu về báo chí thực tế với những chương trình đại học được công nhận và là 1 trong duy nhất 2 trường đại học mà chương trình đại học và sau đại học được công nhận với 3 cơ quan kiểm định: Hội đồng đào tạo nhà báo quốc gia, Hội đồng đào tạo báo chí phát thanh truyền hình và Hội đồng đào tạo tạp chí định kỳ.

Trường khoa học Pháp y và điều tra

UCLan là 1 trong những đại học hàng đầu ở Anh cung cấp những khóa học trong lĩnh vực khoa học pháp y. Một thương hiệu mới £12.5m JB Firth Building đã được hoàn thành vào năm 2012, phục vụ cho việc mở rộng khóa học và các chương trình nghiên cứu trong lĩnh vực khoa học pháp y và hóa học. Các khóa học rất thực tế với các cơ sở phòng thí nghiệm tuyệt vời. Cơ hội tuyệt vời sau đại học trong các môn học chuyên môn như hồ sơ DNA và phân tích tài liệu.

Liên kết quốc tế với những tổ chức hàng đầu

Sinh viên được sắp xếp làm việc và tham quan học tập tại Milan, Paris, Barcelona, Madrid, New York, Kuopio (Phần Lan), Trung Quốc, Delhi, Nhật Bản, lễ hội hoạt họa Annecy.

Sinh viên cũng đến thăm môi trường làm việc thực tế, như Scholl, Durex, Next, Champion, Umbro, Kenwood, Dyson, Samsonite, Hasbro, LG Electronics, Martin Yaffe Toys, BBC, Granada, Royal Exchange Theatre, The Lowry, Bolton Octagon, The Dukes Theatre.

Học phí:

–    Đại học: £9.450 – £10.450/năm

–    Sau đại học £9.450 – £11.500/năm

–    Khóa Tiếng Anh: £998/5 weeks

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>