Thông tin trường Queen Mary

Queen Mary là một trong 24 trường Đại học hàng đầu của Vương quốc Anh thuộc nhóm Russell Group, trong đó có các trường Đại học danh tiếng thế giới như University of Cambridge, University of Oxford và University of Edinburgh…

Đai học Queen Mary là một trong số bốn trường lớn nhất của Đại học London với nguồn gốc lich sử từ năm 1785. Trường có uy tín quốc tế với 16.000 sinh viên (trong đó hơn 2,800 sinh viên quốc tế), 3.000 nhân viên dạy và nghiên cứ ở các lĩnh vực Khoa học xã hội và nhân văn, Luật, Y khoa, Nha khoa, Khoa học và Kỹ thuật.

Queen Mary là trường lớn thứ 3 trong hệ thống các trường Đại học trực thuộc trường Đại học London. Xếp hạng thứ 11 về nghiên cứu ở Anh ( RAE rangking 2008). Xếp hạng thứ 16 trên thế giới và thứ 3 ở Anh về phần trăm số lượng sinh viên quốc tế và nhân viên tại trường.

Một số ngành thế mạnh của trường: Điện tử và công nghệ thông tin, Khoa học vật liệu và kỹ thuật, Toán, Kinh doanh và Quản trị…

Vào tháng 8 vừa qua, Queen Mary vinh dự đứng trong hàng ngũ 24 trường Đại học hàng đầu của Vương quốc Anh thuộc nhóm Russell Group, gồm các trường Đại học danh tiếng thế giới như University of Cambridge, University of Oxford và University of Edinburgh. Trường nhận được lời mời trở thành thành viên nhờ chất lượng nghiên cứu và đào tạo xuất sắc. Các thành viên của nhóm cam kết giữ vững chất lượng nghiên cứu, đào tạo, dạy và học xuất sắc, khả năng được tuyển dụng cao, liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp tư nhân và doanh nghiệp nhà nước.

Trường đại học quốc tế Queen Mary cung cấp các chương trình Dự bị đại học, Đại học, Thạc sỹ và các chương trình tiếng Anh. Trường Queen Mary cung cấp các khoá học đa dạng (nhiều khoá học có học bổng). Tại đây, sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường năng động, được các giáo sư đầu ngành trong các lĩnh vực chuyên môn trực tiếp giảng dạy.

Các chương trình chuyển tiếp vào Đại học Queen Mary:

Các bạn có thể học các chương trình Dự bị Đại học, Dự bị Thạc sỹ để vào các khóa Cử nhân và Thạc sỹ qua trung tâm London Foundation Campus tại Đại học Birbeck, London.

Học phí 2012 – 2013

– Dự bị đại học: £10,600 – £10,700

– Đại học: £12,250 – £13,925 – £28,200 (Y khoa)

– Thạc sĩ: £12,000 – £16,550

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>