Thông tin trường London School of Commerce

Trường Thương mại London – London School of Commerce (LSC) và và Luật – School of Buniness and Law (SBL) đã được bởi Hội đồng thẩm định giáo dục Đại học và sau

Du học Anh – Trường Thương mại London – London School of Commerce (LSC) và Trường Kinh doanh và Luật – School of Buniness and Law (SBL) đã được công nhận bởi Hội đồng thẩm định giáo dục Đại học và sau Đại học khối các của Anh Quốc (BAC).
Giới thiệu trường Thương mại London:

Trường Thương mại London- London School of Commerce (LSC) và Trường Kinh doanh và Luật – School of Buniness and Law (SBL) đã được công nhận bởi Hội đồng thẩm định giáo dục Đại học và sau Đại học khối các trường tư thục của Anh Quốc (BAC). Trường được xếp hạng ở mức độ tin cậy cao “highly trusted “ trong danh sách Tier 4 về các trường trong hệ thống giáo dục Anh.

lsclondon-pic6

Trường kết hợp đào tạo với các trường Đại học lớn của Anh Quốc đó là: Đại học Gloucestershire – University of Gloucestershire (UoG), Đại học Học viện xứ Wales – University of Wales Institute, Cardiff (UWIC). Sau khi kết thúc khóa học sinh viên du học Anh sẽ được dự hai lễ tốt nghiệp. Một lễ tốt nghiệp nhận chứng chỉ hoàn thành chương trình Đại học hoặc Cao học của LSC/SBL, và một lễ tốt nghiệp tại UoG hoặc UWIC để nhận bằng tốt nghiệp chính thức từ các trường này, đó là những tấm bằng được công nhận toàn cầu …

Trường đào tạo các ngành như Kinh tế học, , Công nghệ Thông tin, Tài chính – Ngân hàng, Quản trị Du lịch và Khách sạn bao gồm các trình độ từ , đến Tiến sỹ.
Chương trình đào tạo:


Dự bị Đại Học
Cử nhân
Dự bị Thạc sỹ
Thạc sỹ

Các chương trình Cử nhân và Thạc sỹ:

Các khóa Cử nhân


Cử nhân Kinh doanh và Quản trị học (BA (Hons) Business and Management Studies) 2 năm University of Wales Institute, Cardiff £12,950/ 2 năm
(BSc (Hons) Computing Programme) 2 năm University of Wales Institute, Cardiff £10,950/ 2 năm
Cử nhân Kế toán (BSc (Hons) Accounting) 2 năm University of Gloucestershire £10,950/ 2 năm

Các Khóa Thạc sỹ

Thời gian học

Trường cấp bằng

Học phí

Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (Master of Business Administration MBA)

1 năm

University of Wales Institute, Cardiff

£6,450/ năm

Thạc sỹ Công nghệ thông tin (MSc in Information and Technology)

1 năm

University of Wales Institute, Cardiff

£6,450/ năm

Thạc sỹ Tài chính kế toán (MSc in Finance and Accounting)

1 năm
University of Gloucestershire

£6,450/ năm

Thạc sỹ Quản trị Khách sạn/ Du lịch Quốc tế (MSc in International Hospital/ Tourism Management)

1 năm

University of Wales Institute, Cardiff

£6,450/ năm

Yêu cầu đầu vào:

Tiếng Anh: IE: 4.0

Khóa dự bị: TN lớp 12. Tuổi từ 18 tuổi trở lên; IE: 5.5

Cử nhân: Tốt nghiệp khóa dự bị & IE: 6.0/ TF: 550

Tốt nghiệp Cao đẳng có thể xét vào năm thứ 2 ĐH

Dự bị Thạc sỹ: Tốt nghiệp Đại học & IE: 6.0

Thạc sỹ: Tốt nghiệp Đại học & IE: 6.5. Khóa MBA yêu cầu 3 năm kinh nghiệm
Học phí:

Tiếng Anh (từ 4 tháng – 1 năm): Miễn phí 8 tháng cho Sinh viên Việt Nam du học Anh.

Khóa dự bị Đại học (8 tháng): £1,000 cho sinh viên tiếp tục học ĐH ở trường, £4,950 nếu sinh viên không theo học ĐH ở trường.

Khóa dự bị Thạc sỹ (4 tháng): £500.
Học bổng:

Học bổng 100% cho khóa tiếng Anh 8 tháng (học bổng này chỉ ưu tiên dành cho những sinh viên học Đại học hoặc Cao học tại trường).
Học bổng 3,950 Bảng cho khóa Dự bị Đại học.
Học bổng 3,000 Bảng cho khóa BA (Hons) Bussiness Studies.
Học bổng 1,000 Bảng cho các khóa BSc.

Những lợi thế khi du học Anh và theo học tại LSC/ SBL:

– Trường toạ lạc ngay tại trung tâm London, trung tâm của các hoạt động kinh doanh, tài chính và du lịch sôi động. Trường nằm cạnh sông Thames cùng cây cầu tên tuổi London Bridge và ga tàu điện ngầm lớn nhất nhì London, London Bridge Station. Từ trường, sinh viên sẽ rất dễ dàng đi đến các địa danh nổi tiếng của London như London BigBen, London Eye, Buckingham Palace, Tower Bridge, City Hall …

– Học phí của các khoá học rất cạnh tranh, đồng thời trường liên tục có các chính sách học bổng và học phí ưu đãi nhằm hỗ trợ tài chính cho sinh viên. Việc không phải đóng một khoản học phí cao là một lợi thế cho sinh viên khi chứng minh tài chính xin visa.

– Trường đào tạo miễn phí khoá tiếng Anh 8 tháng. Đây là một ưu ái đặc biệt cho những sinh viên đăng ký học Đại học và Cao học tại trường. Như vậy, sinh viên có một khoảng thời gian chuẩn bị tiếng Anh, giúp họ tiếp cận tốt hơn khi bước vào khoá học chính.

– Các khóa Cử nhân của trường chỉ kéo dài trong hai năm, và các khóa Thạc sỹ một năm giúp sinh viên vừa tiết kiệm được một năm chi phí ăn ở tại Anh vừa có cơ hội lập nghiệp sớm hơn.

– Trường có thể xét chuyển tiếp (vào năm cuối của chương trình Đại học) nếu sinh viên mới học xong hệ Cao đẳng hoặc chưa hoàn thành chương trình Đại học ở các trường Đại học tại Việt Nam và các nước khác.

– LSC/SBL có nhiều kỳ nhập học trong một năm vào các tháng 2,4,6,8,10, và 11, điều này rất thuận lợi cho du học sinh lựa chọn thời điểm nhập học phù hợp nhất.

Du học Anh – Trường Thương mại London

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>