Thông tin trường ĐH Surrey

Trong nhiều năm liên tiếp, được bầu chọn trong Top 15 của The Times Good University Guide, còn nằm trong Top 20 các trường ĐH tốt nhất nước Anh theo bình chọn của The Guardian University Guide

ĐH Surrey (Anh) tọa lạc ngay trung tâm của thành phố , cách Luân Đôn và phi trường quốc tế chưa đến 1 giờ đồng hồ đi xe. Tuy là một thành phố nhỏ với dân số khoảng 130.000 người, nhưng lại có tất cả sự trẻ trung và nhộn nhịp của một thành phố hiện đại. nằm gần kề hai sân bay quốc tế lớn nhất Anh quốc là Heathrow và Gatwick, kết nối thuận lợi với hầu hết các thành phố lớn của Châu Âu và thế giới. Ngoài ra, còn được bình chọn là một trong 10 nơi sinh sống được ưa chuộng nhất tại Anh. Vào mỗi dịp cuối tuần, SV có thể tới Luân Đôn giải trí hay thậm chí là đi làm thêm, chỉ với hơn 35 phút đi tàu.

Trường hiện có khoảng 15.000 SV với gần 4.000 SV quốc tế đến từ 140 quốc gia. Trong nhiều năm liên tiếp, ít nhất 10 trong số các ngành học của trường được bầu chọn trong Top 15 của The Times Good University Guide, The Guardian University Guide hay The QS World University Rankings. Năm ngoái, Surrey nằm trong Top 20 các trường ĐH tốt nhất nước Anh theo bình chọn của The Guardian University Guide. Trường là nơi đầu tiên nhận được giải thưởng “Centre of Excellence” về giảng dạy và học tập (CELT). 90% SV hoàn tất chương trình Dự bị ĐH được chuyển tiếp vào chương trình Cử nhân. Nổi tiếng với chương trình thực tập có trả lương (không bắt buộc), hầu hết các SV chương trình Cử nhân đều được khuyến khích đi thực tập 1 năm trong lĩnh vực chuyên môn của mình. Nhà trường có liên kết với 500 công ty và tạo cho SV cơ hội thực tập tại các công ty này.

Trong 10 năm liền, tỉ lệ SV tốt nghiệp có việc làm ngay trong năm đầu tiên của trường khá cao. Đó là do nhà trường chú trọng cung cấp kiến thức thực tế trong đào tạo, tất cả SV được khuyến khích đi thực tập tại 500 công ty có liên kết với nhà trường. Theo số liệu khảo sát năm 2009–2010 của HESA (Higher Education Statistics Agency), tỷ lệ SV Surrey có việc làm hoặc học tiếp Thạc sĩ trong 6 tháng sau khi tốt nghiệp là 94.8%.

Tại sao nên chọn học tại ĐH Surrey:

Tỉ lệ SV tốt nghiệp có việc làm ngay cao nhất Anh.

Là nơi đầu tiên nhận được giải thưởng “Centre of Excellence” về giảng dạy và học tập (CELT).

Được xếp Top 20 tại Anh Quốc (Theo The Times & Guardian).

Chương trình đào tạo chú trọng các kĩ năng thực tế.

Nổi tiếng với chương trình thực tập có hưởng lương, có mối liên kết với hơn 500 doanh nghiệp tại Anh và các nước châu Âu.

Có chương trình Cử nhân 2 chuyên ngành cho SV.

CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ ĐH (DBĐH):

Sau khi hoàn tất chương trình DBĐH 1 năm tại Surrey, SV sẽ có cơ hội vào học năm thứ 1 chương trình Cử nhân (3 năm). Có 2 nhóm chuyên ngành Dự bị để lựa chọn:

Nhóm 1: Business, Management and Economics

Nhóm 2: Engineering, Science and Mathematics

Điều kiện nhập học: 17 tuổi trở lên, hết lớp 11 (ĐTB từ 8.0 trở lên) hoặc hết lớp 12 (ĐTB từ 7.0 trở lên), IELTS 5.0 (Writing 5.0)/TOEFL iBT 64 hoặc làm bài Test tiếng Anh của trường.

Học phí: tiếng Anh (3.600 bảng/học kỳ), 10.900 bảng (áp dụng cho các ngành Nhóm 1), 11.300 bảng (áp dụng cho các ngành Nhóm 2).

Nhập học: Tháng 1 và tháng 9

Chi phí ăn ở: phòng đôi (60 bảng/tuần), phòng đơn (76–86 bảng/tuần).

Các ngành đào tạo được xem là thế mạnh của trường là: Tourism & Hospitality (Du lịch và Khách sạn) – ngành học hàng đầu, Engineering (Kỹ sư), Civil Engineering (Kỹ sư xây dựng), Chemical Engineering (Kỹ sư Hóa), Electrical & Electronic Engineering (Kỹ sư Điện), Mechanical Engineering (Kỹ sư Cơ khí), Computer Science & IT (Khoa học máy tính và CNTT), Sociology (Xã hội học), Mathematics (Toán học), Psychology (Tâm lý), Business Studies (Kinh d

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>