Thông tin trường Đại học Reading

Đại học Reading được xếp hạng là một trong top 10 trường Đại học nghiên cứu chuyên sâu của Anh và là một trong 200 trường đại học hàng đầu trên thế giới.

Đại học Reading với lịch sử lâu dài và hấp dẫn, có truyền thống học tập xuất sắc trở lại vào cuối thế kỷ XIX. Nguồn gốc là trường Khoa học và Nghệ thuật được thành lập tại Reading vào khoảng những năm 1860 và 1870. Trường được coi là một trong những lực lượng giáo dục đại học hàng đầu tại Anh.

Được thành lập như là một trường đại học mở rộng của trường cao đẳng Christ Church, Oxford năm 1892, và hai lần nhận được kỷ niệm của giải thưởng Queen’s cho Giáo dục Đại học (1998 và 2006).

Du học Anh: Đại học Reading

Với không gian xanh thoáng đãng, khuôn viên của trường là môi môi trường học tập, sinh sống và thư giãn thật lý tưởng. Bạn sẽ được tận hưởng:

–     Trang thiết bị dạy và học tối tân, phòng truy máy tính hoạt động 24/24, và thư viện tầm vóc với hơn 1 triệu danh mục khác nhau;

–     Trang thiết bị cho các môn thể thao ngoài trời và trong nhà hiện đại bao gồm các sân cầu long, sân bóng dá và trung tâm thể thao;

–     Sinh viên Việt Nam được đảm bảo chỗ ở tại kiến trúc xá trong năm đầu tiên

Ngoài ra Reading không những mạnh về chuyên ngành truyền thống như Luật, Kinh tế, Tài chính, Tiếng Anh, Toán… mà còn mở rộng sang các chuyên ngành mới như Khí tượng học. Năm học 2010-2011 vừa qua, trường thu hút sinh viên từ 125 nước trên thế giới với 44% số sinh viên theo học thạc sỹ. Reading còn là nơi Hiệp hội thị trường vốn quốc tế (ICMA) đặt trụ sở. Hơn thế, nhắc đến Reading người học nhớ ngay đến Henley Business School với các khóa học tài chính, kế toán, MBA nổi tiếng toàn cầu:

– MBA: xếp hạng 5 ở Châu Âu và thứ 17 trên thế giới (The Economist 2010)

– Kinh doanh/ Quản lí: xếp hạng 11 tại UK về môn học và hạng 8 tại UK về cơ hội việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp (The Guardian University Guide 2012)

– Nông nghiệp và rừng: xếp hạng 1 tại UK (The Times Good University Guide 2011)

– Quản lí đất đai, Quy hoạch, Xây dựng: xếp hạng 2 tại UK (The Times Good University Guide 2011)

– Nghệ thuật và thiết kế: xếp hạng 6 tại UK (The Guardian University Guide 2011)

– Luật: xếp hạng 17 tại UK (The Guardian University Guide 2011)

Các chương trình học gồm có:

Tài chính, Quản lý, Khoa học máy tính, Nông nghiệp, Quản lý xây dựng, Khí tượng học,…

Các chương trình đào tạo: Dự bị đại học, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ

Học phí/năm:

 – Dự bị: £9,630

 – Đại học: £9,630 – £11,610

 – Sau đại học:    Nghệ thuật và nhân văn, Khoa học xã hội: £9,630

Khoa học, Khoa học đời sống: £11,610

Chi phí ăn ở: £ 5.000 – £ 6.000

Điều kiện: IELTS 6.5

Khai giảng: Tháng 1, Tháng 9

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>