Thông tin trường Đại học Greenwich

Theo , Greenwich là trường giảng dạy tốt nhất ở Luân Đôn. Các số liệu thống kê cho thấy ĐH Greenwich được dẫn đầu ở Anh về kinh tế. Thông tin sau đây

Theo Sunday Times, Greenwich là trường đại học giảng dạy tốt nhất ở Luân Đôn. ĐH Greenwich được xếp hạng dẫn đầu ở Anh về đào tạo kinh tế. Greenwich xếp thứ hai toàn quốc về đào tạo các ngành luật, chính sách và các ngành liên quan đến nghệ thuật, sáng tạo cũng như các ngành dân sự, hóa học và kỹ thuật. Rất nhiều các ngành học khác nằm trong top 10 trường đào tạo tốt nhất tại Anh.

Mới đây, các nhà khoa học của Greenwich đã phát triển loài bò nhân tạo có khả năng tấn công và giết chế ruồi châu phi, giống ruồi truyền bệnh ngủ gây chết người. Kết quả này là một bước ngoặt trong việc chống lại loại bệnh đã giết chết hàng ngàn người Châu phi này – đây là một trong những kết quả nghiên cứu của Đại học Greenwich công bố được hiệp hội học thuật Anh đánh giá là 1 trong 10 phát hiện quan trọng nhất được thực hiện bởi các trường đại học Anh Quốc trong vòng 60 năm qua.

Tạp chí Sunday Times kết luận: “Các cơ sở đào tạo của Greenwich đem đến một môi trường học vấn hoàn hảo”

Đại học Greenwich – Trường đào tạo về kinh tế tốt nhất tại Anh Quốc

Gặp gỡ giám đốc tuyển sinh quốc tế của ĐH Greenwich (Anh)

Greenwich là một trong những trường Đại học lớn và hiện đại bậc nhất tại Anh với khuôn viên tuyệt đẹp tại 3 cơ sở Avery Hill nằm về phía Đông-Nam quận Eltham, London; Greenwich tại London Borough và Medway tại Chatham Maritime, Kent.

Trường Đại học Greenwich được xây dựng từ năm 1890, với gần 120 năm lịch sử. Sinh viên của trường được học tập và thực hành trong một môi trường cơ sở vật chất hiện đại cùng với các giảng viên và chuyên gia giàu kinh nghiệm. Do đó họ có cơ hội được phát triển về cả trình độ chuyên môn lẫn kinh nghiệm thực tế.

Theo Sunday Times, Greenwich là trường đại học giảng dạy tốt nhất ở Luân Đôn. ĐH Greenwich được xếp hạng dẫn đầu ở Anh về đào tạo kinh tế. Greenwich xếp thứ hai toàn quốc về đào tạo các ngành luật, chính sách và các ngành liên quan đến nghệ thuật, sáng tạo cũng như các ngành dân sự, hóa học và kỹ thuật. Rất nhiều các ngành học khác nằm trong top 10 trường đào tạo tốt nhất tại Anh.

Greenwich có hệ thống ngành học đa dạng (hơn 150 ngành) trong đó có những chuyên ngành “hot” như: Kinh tế, kinh doanh, marketing, truyền thông, dược, du lịch, ngôn ngữ…

Đại học Greenwich luôn đặt ra những tiêu chuẩn cao cho chất lượng giảng dạy và thường xuyên có các khóa tập huấn nâng cao chuyên môn cho các giảng viên để có thể đem đến cho sinh viên một chương trình đào tạo tốt nhất.

Với những sáng chế và nghiên cứu của mình, Trường Đại học Greenwich đã ba lần nhận được giải thưởng danh giá về lĩnh vực nghiên cứu của Nữ hoàng Anh cho các năm 2000, 2002 và 2007.

Đại học Greenwich (Anh) tặng học bổng trị giá £1000/năm cho tất cả các khóa học cử nhân và thạc sĩ. Đặc biệt khi đăng ký theo học thạc sĩ ngành Kinh doanh, bạn có cơ hội nhận học bổng £2000/năm.

Các chương trình đào tạo của Greenwich cho sinh viên du học Anh bao gồm:

Dự bị Đại học: Khai giảng T1 và T9

* vào: TN lớp 12, IE: 4.5

Đại học: Yêu cầu đầu vào: TN lớp 12 (Good GPA)/ IFP. IE: 6.0/ TF: 550

* Chuyển tiếp vào năm thứ 1: IELTS 6.0, đạt kết quả TNPT cao, hoặc đã học xong năm thứ nhất chuyên ngành liên quan.
* Chuyển tiếp vào năm thứ 2/3: IELTS 6.0, học xong năm thứ 2/3 đại học chuyên ngành liên quan.

Dự bị : TN Đại Học. IE: 4.5

Thạc sỹ: TN Đại Học. IE: 6.5

:

* Khóa Tiếng Anh 5 tuần: £875
* Khóa Tiếng Anh 9 tuần: £1350
* Cử nhân: £9.375
* Thạc sỹ: £9.975

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>