Thông tin trường Đại học Greenwich (Anh)

Trường Greenwich (Anh) đang có chương trình dành tặng học bổng £1000/năm cho cử nhân và thạc sĩ. Đăng ký tư vấn , trường Greenwich hoàn toàn miễn phí tại

Trường (Anh) đang có chương trình dành tặng học bổng £1000/năm cho khóa học cử nhân và thạc sĩ. Đăng ký tư vấn du học Anh, trường hoàn toàn miễn phí tại Tuần lễ tư vấn du học Anh, trường Greenwich do trung tâm tư vấn du học FPT Megastudy tổ chức từ ngày 26/9 – 2/10/2011.

Ngoài ra Đại học Greenwich còn Miễn phí Anh cho quốc tế theo học hệ cao học tại trường.

Lý do để bạn chọn Greenwich

Là một trong những trường đại học lớn và hiện đại nhất Anh Quốc, Greenwich thu hút được hơn 20.000 sinh viên, trong đó có hơn 4.000 sinh viên đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới, và có 3 cơ sở: Avery Hill và Maritime Greenwich nằm ở London, chỉ cách trung tâm London 20 phút đi tàu, cơ sở Medway nằm ở thành phố Medway ngoại ô thủ đô London. Tất cả các các cơ sở của trường đều nằm ở các địa điểm thuận lợi cho việc học tập, đi lại, sinh hoạt cũng như giao lưu văn hoá của sinh viên.
Đại học Greenwich được trao tặng giải thưởng của Nữ hoàng Anh vì thành tích xuất sắc trong đào tạo đại học, sau đại học và là trường có tỷ lệ sinh viên hài lòng cao nhất trong số những trường ở London (theo xếp hạng năm 2009 của tạp chí The Sunday Times).
Greenwich có hơn 150 ngành học, bao gồm: Kiến trúc, Kinh doanh, Máy tính, Kỹ thuật, Hàng hải, Luật, Khoa học, Kinh tế, Kỹ sư, Giáo dục, Nghệ thuật, Môi trường, Marketing, Truyền thông, Dược, Chính trị, PR, Thể thao, Du lịch, Ngôn ngữ…
Tại Greenwich có chương trình chuyển tiếp linh hoạt, hệ thống phương tiện giảng dạy hiện đại và mức vừa phải phù hợp dành cho sinh viên quốc tế đặc biệt là sinh viên Việt Nam.

vào tại Đại học Greenwich

Dự bị Đại Học: Khai giảng Tháng 1 và Tháng 9

Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp lớp 12, IELST: 4.5

Đại Học

Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp lớp 12 (Good GPA)/ Hoàn thành khóa dự bị đại học của trường, IELST 6.0/ TOEFL: 550
Chuyển tiếp vào 1 Đại học: IELTS 6.0, đạt kết quả tốt nghiệp THPT cao, hoặc đã học xong nhất chuyên ngành liên quan.
Chuyển tiếp vào năm thứ 2 Đại học: IELTS 6.0, học xong năm thứ 2/3 đại học chuyên ngành liên quan.

Dự bị : Tốt nghiệp Đại Học. IELST: 4.5

Thạc sỹ: với các chuyên ngành như: Thạc sỹ tài chính kế toán, Thạc sỹ công nghệ thông tin, Thạc sỹ marketing, Thạc sỹ Quản trị kinh doanh
Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp Đại Học. IELST: 6.5

Học phí:

Khóa Tiếng Anh 5 tuần: £875
Khóa Tiếng Anh 9 tuần: £1,350
Cử nhân: £9,850
Thạc sỹ: £10,650

Thư viện du học và các năng du học của Megastudy

Trung tâm tư vấn du học Megastudy mở thư viện miễn phí dành cho các bạn học sinh, sinh viên có ý định đi du học trong tương. Thư viện có nhiều tài liệu bổ ích, lý thú về văn hóa, địa lý, du lịch, phong tục các nước cũng như các tài liệu ôn luyện IELST, TOEFL, SAT, GRE… và các hoạt động thú vị như câu lạc bộ tiếng anh, chiếu phim… Thư viện du học của Megastudy sẽ mở cửa miễn phí từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Ngoài ra, Megastudy cũng liên tục tổ chức các khóa đào tạo kỹ năng du học nước ngoài dành cho các bạn. Có 2 khóa học để bạn lựa chọn:

Khóa đào tạo kỹ năng thuyết trình
Khóa đào tạo kỹ năng làm việc nhóm

Megastudy cam kết giữ các mức học phí thấp nhất chỉ đảm bảo các chi phí cần thiết để tổ chức khóa học nhằm đem đến thật nhiều cơ hội rèn luyện cho du học sinh tương lai.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>