Thông tin trường Đại học Essex

được thành lập năm 1965, là một trong những trường đại học hàng đầu về nghiên cứu và giảng dạy tại Anh quốc. Trong những đánh giá quốc gia gần đây, Essex liên tục đứng trong top 12 của Anh Quốc và thường xuyên đứng ở thứ hạng cao trong những đánh giá của chính phủ về chất lượng giảng dạy.

Trường đại học Essex nằm tại thành phố Colchester –  một thành phố hiện đại, sôi động và xinh đẹp cách chưa đầy một giờ xe lửa từ trung tâm London. Thành phố Colchester có nhiều tòa nhà lịch sử, những bức tường La Mã, lâu đài và thành phố đã phát triển để trở thành một trung tâm văn hóa và giải trí thịnh vượng của khu vực. Xe buýt chạy từ cơ sở Colchester cũng có thể đưa bạn đến cảng quốc tế Harwich (kết nối với châu Âu bằng đường biển) và sân bay London Stansted, nơi chuyến bay giá rẻ có thể đưa bạn tới hơn 100 điểm đến tại châu Âu.

Trường thu hút hơn 10000 sinh viên, từ 142 quốc gia trên thế giới, học tại 3 cơ sở về các ngành thuộc lĩnh vực: Khoa học xã hội, Nhân sự, khoa học và công nghệ, Luật, Quản trị cho hệ đại học và Thạc sĩ.

Lựa chọn Essex, tại sao không?

– Đại học Essex xếp thứ 8 trong 118 trường đại học của nước Anh (Sunday Times ‘Best Marks for Teaching’ 2008)

– Đại học Essex đứng thứ 7 nước Anh về chất lượng giảng dạy trong đánh giá gần đây của chính phủ về chất lượng giảng dạy.

– Đại học Essex xếp thứ 9 trong 159 trường đại học của nước Anh về chất lượng nghiên cứu. Hoạt động nghiên cứu được tiến hành trong tất cả các bậc học tại trường.

– Đại học Essex từng đứng vị trí hàng đầu trong các trường đại học của nước Anh về các môn Khoa học Xã hội. 4 chuyên ngành thuộc top 5 quốc gia: Chính trị (hạng 1); Xã hội học (hạng 1); Kế toán và Tài chính, Lịch sử (hạng 2); Kinh tế (hạng 3); Ngôn ngữ (hạng 4).

Đại học Essex – Top 12 trường đại học tại Anh Quốc

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

–    Dự bị đại học: sau khi hoàn thành 1 năm cơ bản tại trường, bạn được học tiếp lên năm thứ 1 của đại học. Các chuyên ngành học: kế toán, tài chính, kinh tế, máy tính điện tử, toán….

–    Chuyển tiếp đại học: hoàn thành chương trình cơ bản 1 năm, bạn được học tiếp lên chương trình đại học. Các chuyên ngành học: kế toán, tài chính, kinh tế, máy tính, toán, luật, tâm lý, chính trị….

–    Chứng chỉ cao cấp về kinh doanh: khóa học tăng cường này sẽ cho phép bạn học thẳng lên năm thứ 2 tại một số chương trình học của đại học Essex.. Các chuyên ngành: kế toán, tài chính và quản lý; quản lý kinh doanh quốc tế và cách tân.

–    Dự bị thạc sĩ: nếu bạn đã hoàn thành chương trình đại học hoặc diploma 3 năm, bạn có quyền học chương trình dự bị thạc sĩ để học tiếp lên thạc sĩ. Các chuyên ngành: công nghệ máy tính, tiếng Anh học thuật, kinh tế, chính trị, ….

–    Chương trình tiếng Anh: tiếng Anh sư phạm, tiếng Anh tăng cường ( hoàn thành khóa học tiếng Anh tăng cường bạn được nhận vào học mà không cần chứng chỉ IELTS hoặc TOEFT)

Học bổng cho năm 2012-2013

– 10 suất học bổng £1,000  cho năm đầu tiên đại học chuyên ngành Luật 

– 10 suất học bổng £1,000  cho năm đầu tiên đại học chuyên ngành khoa học máy tính và kỹ sư điện tử 

– Học bổng £2,000 cho tất cả sinh viên Việt Nam với điểm trung bình học tập trên 8.0 đăng ký học khóa thạc sỹ

Chi phí

– Khoá tiếng Anh hoc thuật (5 tuần – 20 tuần ): £1,000 – 4,000 /khoá

– Học phí cho khóa Dự bị Đại học: £8,990 /năm

– Học phí Đại học và Cao học: £8,990 – 11,760 /năm

– Học phí cho các ngành Khoa học: £11,760 /năm

– Chi phí ăn ở: khoảng £6.500 /năm

Yêu cầu đầu vào: 

– Chứng chỉ tiếng Anh IELTS: 6.0

– Sinh viên và học sinh tốt nghiệp loại khá, giỏi.

– Khai giảng vào tháng 10 hàng năm.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>