Thông tin trường Đại học danh tiếng Surrey

Surrey là trường Đại học có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất Anh Quốc trong nhiều năm liền. Danh tiếng đó đã giúp trường được mệnh danh là “University for jobs” và là một trong những trường Đại học hàng đầu tại Anh Quốc.

thành lập năm 1966, tọa lạc trong một khuôn viên xanh, đẹp tại một vị trí thuận tiện cho sinh viên quốc tế. Ở đây, sinh viên có thể tận hưởng một môi trường học tập an toàn và thoải mái. Trường cách London và các sân bay quốc tế không đến một giờ. Với hơn 13,000 sinh viên từ hơn 145 quốc gia, trường đã trở thành ngôi nhà chung năng động của sinh viên quốc tế trên toàn cầu cùng học tập và sinh hoạt.

Tại sao nên chọn học tại Đại học Surrey:

– 10 năm liền tỉ lệ sinh viên của trường tốt nghiệp có việc làm ngay là 98,1%, đây là tỉ lệ cao nhất Vương Quốc Anh.

– Xếp hạng 5 tại Anh về chất lượng  các công trình nghiên cứu (Theo đánh giá gần nhất của Research Accessment Exercise 2001).

– Trường là nơi đầu tiên nhận được giải thưởng “Centre of Excellence” về giảng dạy và học tập (CELT).

– Hơn 18 ngành học của trường được xếp TOP 20 tại Anh Quốc (The Guardian League Table 2012).

– Chương trình giảng dạy của trường nổi tiếng với những khóa học mang tính thực tế cao và các sinh viên đại học tại đây đều có cơ hội nâng cao kinh nghiệm thực tế qua chương trình mang tính đột phá Professional Training Programme của trường.

– Nổi tiếng toàn quốc với chương trình thực hành có hưởng lương ở năm thứ 3, vì trường có mối liên kết với hơn 500 doanh nghiệp tại Anh và các nước Châu Âu.

– Có nhiều chương trình Cử nhân 2 chuyên ngành cho sinh viên sự cạnh tranh hơn khi đi tìm kiếm việc làm sau này.

Du học Anh: Đại học danh tiếng Surrey

Các chương trình đào tạo:

Tiếng Anh, Dự bị đại học, Đại học và sau đại học

Các ngành đào tạo được xem là thế mạnh của trường là: Du lịch và Khách sạn, Kỹ sư, Kỹ sư xây dựng, Kỹ sư hóa chất, Kỹ sư điện, Kỹ sư máy, Khoa học máy tính và CNTT, Xã hội học, Toán học, Tâm lý, Kinh doanh, Truyền thông phương tiện, Công nghệ sinh học, Ngôn ngữ hiện đại.

Chương trình tiếng Anh

Số tuần Học phí Đặt cọc
Tiếng Anh dành cho đại học 2 10 £2590 £259
Tiếng Anh dành cho đại học 3 10 £2590 £259
Pre-Sessional 10 (học thuật) 10 £2930 £293
Pre-Sessional 7 (học thuật) 7 £2051 £293
Pre-Sessional 4 4 £1172 £293
Pre-Sessional (cho quản lý) 4 £1172 £293

Chương trình dự bị đại học

Đây là chương trình được thiết kế chỉ dành riêng cho học sinh quốc tế nhằm chuẩn bị kiến thức đầy đủ trước khi bước vào đại học.

+ Dự bị đại học là con đường ngắn nhất (chỉ có 1 năm) dành cho học sinh học hết lớp 11 (ĐTB>8.0) hoặc hết lớp 12 (ĐTB>7.0), và là con đường an toàn để được chuyển tiếp vào các đại học hàng đầu của Anh Quốc.

+ 100% học sinh hoàn thành khoá học dự bị đại học Surrey với kết quả đạt 50% trở lên sẽ được vào thẳng đại học Surrey mà không cần phải thi chứng chỉ tiếng Anh IELTS. Kết quả học tập tại chương trình DBĐH sẽ là cơ sở để được nhận vào các chương trình cử nhân.

Chương trình dành cho học sinh hết lớp 11 trở lên .Học bổng tối đa 50%.

Khóa học Học phí / năm Ngày nhập học
Sau đại học £3145 Tháng 1 & 9 hàng năm
Khóa dự bị £1255
Khóa đào tạo chuyên nghiệp £470

Trường sẽ sắp xếp chỗ ở cho sinh viên.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>