Thông tin trường Đại học Coventry

Đại học Coventry là một trong những trường Đại học có cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng giảng dạy hàng đầu tại Anh quốc. Trường đã vinh dự được Times Higher Awards 2008 bình chọn là trường Đại học năng động nhất của năm

Đại học Coventry được thành lập từ năm 1843 tại thành phố Coventry, ngay gần thành phố Birmingham, Northampton. Coventry được đánh giá là thành phố có mức sinh hoạt rẻ thứ 3 và là 1 trong 4 thành phố an toàn nhất vương quốc Anh.

Với mục đích đem lại cho sinh viên một môi trường học tập hiện đại, tiện nghi, trong hơn 10 năm qua, trường đã đầu tư hơn 160 triệu bảng Anh để tu bổ và xây mới cơ sở vật chất, phòng học, thư viện và các trang thiết bị phục vụ học tập khác.

Đại học Coventry nằm trong nhóm 50 trường Đại học hàng đầu của Anh (Theo bình chọn của The Guardian 2012). Trường có quan hệ hợp tác tốt với các doanh nghiệp, công ty trong và ngoài khu vực, đem lại cho sinh viên của trường cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp. Hiện nay, trường có hơn 15.000 sinh viên đang theo học, trong đó có 3.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Trường cung cấp khóa học đa dạng từ tiếng Anh, Dự bị Đại học, Đại học, Dự bị, Thạc sĩ với nhiều chuyên ngành thế mạnh: Kinh doanh, Kỹ thuật, Máy tính, Nghệ thuật, Thiết kế, Môi trường, Khoa học xã hội. Đặc biệt, chuyên ngành Kinh doanh của trường được đánh giá nằm trong nhóm 10 trường hàng đầu toàn Vương quốc Anh theo bình chọn của National Student Survey.

Du học Anh: Đại học Coventry

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1. Khóa tiếng Anh bổ trợ: Dành cho sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh nhập học chính khóa

+ Khóa 21 tuần: Yêu cầu IELTS 4.0 (đối với khóa Cử nhân); IELTS 4.5 (đối với khóa Thạc sĩ. Học phí: £5.000

+ Khóa 12 tuầnYêu cầu: IELTS 4.5 (đối với khóa Cử nhân); IELTS 5.0 (đối với khóa Thạc sĩ). Học phí: £3.000

+ Khóa 8 tuần: Yêu cầu : IELTS 5.0 (đối với khóa Cử nhân); IELTS 5.5 (đối với khóa Thạc sĩ). Học phí: £2.000

+ Khóa 4 tuần: Yêu cầu IELTS 5.5 (đối với khóa Cử nhân); IELTS 6.0 (đối với khóa Thạc sĩ). Học phí: £1.000

2. Khóa Dự bị Đại học: Hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ được chuyển tiếp vào năm I chương trình Cử nhân tại trường Đại học Coventry và các trường Đại học danh tiếng khác trên toàn Vương quốc Anh

–  Khai giảng: tháng 9 và tháng 1

– Chuyên ngành: Kinh doanh, Kinh tế, Tài chính, Quản lý, Kỹ thuật, Khoa học, Khoa học xã hội và Nhân văn- Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH, IELTS 4.5 hoặc tương đương

– Học phí: £9.950/năm

3. Khóa Cử nhân

– Khai giảng: tháng 9, tháng 1

– Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH với điểm trung bình khá trở lên, IELTS 6.0 hoặc tương đương

– Học phí:

+ Các chuyên ngành lý thuyết: £8.560/năm

+ Các chuyên ngành thực hành: £9.100/năm

 4. Khóa Dự bị Thạc sĩ: từ 1 – 3 kỳ

– Khai giảng: 1 kỳ (tháng 9, 4, 6), 2 kỳ (tháng 1, 4); 3 kỳ (tháng 9, 1, 4)

– Chuyên ngành: Khoa học xã hội, Môi trường, Kinh doanh, Kỹ thuật, Máy tính

– Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng, IELTS 5.0 hoặc tương đương

– Học phí: £3.167/kỳ

5. Khóa Thạc sĩ

Khai giảng: tháng 9 và tháng 1

– Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học, IELTS 6.5 hoặc tương đương

– Học phí:

+ MBA: £10.590/khóa

+ Các chuyên ngành lý thuyết: £9.360/khóa

+ Các chuyên ngành thực hành: £9.870/khóa

Đặc biệt: Trường có cơ sở đào tạo ngay tại trung tâm London, cung cấp các khóa học tiếng Anh, MBA chuyên ngành: Tài chính quốc tế, Kinh doanh toàn cầu, Marketing quốc tế, Quản trị quốc tế, Quản lý kỹ thuật, Quản lý Dầu và Gas.

Ngoài ra, trường còn có chương trình chuyển tiếp vào năm 3 đại học dành cho sinh viên hoàn thành năm 3 Đại học tại Việt nam với kết quả tốt, IELTS 6.5.

– Học phí:

+ MBA: £12.500/khóa

+ Năm cuối Đại học: £9.560/năm (chuyên ngành: Kế toán và Tài chính kinh doanh quốc tế, Kinh doanh quốc tế.

+ Khóa tiếng Anh 5 tuần (Yêu cầu: IELTS 6.0): £1.250

Học bổng: Nhà trường dành những suất học bổng trị giá £1.500 – 2.000 cho sinh viên đăng ký khóa học Đại học, Thạc sĩ. Sinh viên đăng ký khóa Cử nhân, Thạc sĩ chuyên ngành Sức khỏe, Khoa học đời sống có cơ hội nhận học bổng £2.500.

Chi phí ăn ở: khoảng £600-£700/tháng

Sinh viên có thể ở trong kí túc hoặc nhà ở của trường, có khu dành riêng hoc sinh viên đại học và cho sinh viên cao học

–   Cho sinh viên đại học: các Hall of Residence có phòng đơn, phòng đôi, dùng chung bếp, nhà vệ sinh, nhà tắm hoặc có công trình phụ ngay trong phòng riêng.  Giá tiền tùy thuộc vào loại phòng, trong khoảng £60-90/tuần.  Học sinh cũng có thể thuê nhà tách biệt với giá £50/tuần cho phòng 2 người ở chung hoặc £70/tuần phòng cho 1 người ở.

–   Cho sinh viên cao học: các Hall of Residence có các loại phòng đơn, phòng đôi hoặc studio với 2 phòng ngủ, công trình phụ chung hoặc ngay trong phòng. Giá tiền từ £78/tuần đến £172/tuần, tùy vào loại phòng hoặc studio.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>