Thông tin trường Đại hoc Brington

Đại học Brington được đánh giá là 1 trong những ngôi trường hiện đại và uy tín bậc nhất tại Vương quốc Anh. Với chương trình đào tạo linh hoạt, đa dạng, đầu vào dễ dàng và nhiều học bổng hỗ trợ, ĐH Brington đang là lựa chọn hàng đầu của các sinh viên quốc tế.

Những lý do bạn nên chọn ĐH Brington:

Trường Đại Học Brighton nằm gần bờ biển phía nam của nước Anh. Trường có 3 cơ sở tại Brighton, Eastbourne và Hastings với phong cảnh tuyệt đẹp và có nắng ấm nhiều hơn so với những vùng khác của Anh Quốc. Thành phố Brighton chỉ cách London 60 phút và 30 phút từ Sân bay quốc tế Gatwick.

ĐH Brington có môi trường học tập thân thiện, và được đánh giá là một trong những cơ sở hàng đầu về đào tạo khối ngành kinh tế tại Anh.

ĐH Brington hiện có hơn 23.000 sinh viên, trong đó trên 1.400 sinh viên mang quốc tịch của 100 quốc gia khác nhau. Bên cạnh đó, đại học Brighton còn tạo được kỷ lục về trường có số lượng sinh viên tìm được việc làm tại Anh sau khi tốt nghiệp 94%.

Theo Viện nghiên cứu và đánh giá của Anh Quốc, Đại học Brighton được mô tả như 1 ngôi sao đang sáng trong các nghành nghiên cứu như y khoa, văn hóa, xã hội, môi trường và kinh tế. Những công trình nghiên cứu này điều có ảnh hưởng lớn trên thế giới.

Trường đứng thứ 19 trong bảng xếp hạng của Liên đoàn trường đại học trên lãnh thổ Vương quốc Anh, được được xếp đứng thứ 3 trong Top 10 trường đại học hiện đại của nước Anh (The Sunday Times University Guide).

Tại ĐH Brington, các khoá học tiếng Anh được tổ chức thường xuyên dành cho những sinh viên chưa đáp ứng đủ yêu cầu đầu vào tiếng Anh, điều này giúp cho nhiều sinh viên quốc tế có cơ hội tiếp cận với chất lượng giáo dục tuyệt vời tại ĐH Brington

Yêu cầu đầu vào tại ĐH Brington

Dự bị đại học: Học hết lớp 11, GPA 7.0, IELTS 5.5 (2 học kỳ) và IELTS 5.0 (3 học kỳ)

–  Đại học: Học hết lớp 12, GPA 7.0, IELTS 4.5 đến 6.0

–  Dự bị thạc sĩ: Tốt nghiệp đại học với GPA 7.0, IELTS tối thiểu là 5.5 cho tất các các kỹ năng

Học phí

– Tiếng Anh: £800 – £3,200 (từ 4 – 16 tuần)

– Dự bị đại học: £5,600/năm

– Đại học: £7,560 – £14,220/năm

– Dự bị thạc sĩ: £9,000/khóa

– Thạc sĩ: £10,260 – £17,870/năm

Thời gian nhập học: Tháng 1 và tháng 9 hàng năm

Chương trình đào tạo tại Đai học Brighton

Digital Music and Sound Arts BA

Fashion Design FdA

Film and Screen Studies BA

Graphic Design BA

Music and Visual Art BA

Photography BA

Business Information Systems BA

International Event Management BA

International Hospitality Management BA

International Tourism Management BA

Business Computer Systems BSc

Digital Media BA

Broadcast Journalism BA

Film and Screen Studies BA

Để biết thêm thông tin chi tiết liên hệ:

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>