Thông tin trường Cao đẳng Bedfordshire

Bedfordshire College là trường cao đẳng tư thục tọa lạc tại thành phố Bedford, Vương Quốc Anh đào tạo ra những sinh viên xuất sắc bằng những chương trình đào tạo chuyên nghiệp. Ngôi trường tự hào về môi trường giáo dục sáng tạo và năng động đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh và máy tính.

Cao đẳng Bedfordshire thể hiện thế mạnh của mình ở chương trình đào tạo chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm giảng dạy. Ngay từ khi mới bắt đầu, trường đã luôn phát triển và mở rộng để trở thành nơi giáo dục hàng đầu cung cấp cho sinh viên kiến thức tốt nhất về kinh doanh và Công nghệ thông tin.

Trường tự hào về khả năng kết nối với cộng đồng kinh doanh, một đối tác đã luôn hỗ trợ và giúp đỡ trường ngay từ khi khởi dựng. Chính điều này đã thu hút một lượng lớn những chuyên gia về công nghệ thông tin và kinh doanh nhằm xậy dựng lên các chương trình đào tạo đảm bảo những điều mà sinh viên học hỏi được là đáp ứng nhu cầu của xã hội hiện nay. Bedfordshire còn có chương trình thực tập sinh cung cấp cho sinh viên của họ đầy đủ kinh nghiệm làm việc quý báu ở các lĩnh vực mà họ đang theo học, xây dựng mạng lưới quan hệ kinh doanh cho tương lai.

Du học Anh: Cao đẳng Bedfordshire

Mô hình lớp học nhỏ với số sinh viên trong một lớp ít, để có thể nhận được sự hướng dẫn đầy đủ của giáo viên, giúp phát triển các kĩ năng phân tích và sáng tạo của sinh viên. Chương trình học luôn được kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Trường cũng tập trung vào sự chuẩn bị cho công việc tương lai của sinh viên và nhấn mạnh tới việc ứng dụng thực tế để xây dựng cầu nối với các doanh nghiệp.

Một trong những ưu tiên hàng đầu của trường là đảm bảo nguồn hỗ trợ tài chính cho mọi sinh viên. Các chuyên gia tư vấn về hỗ trợ tài chính sẽ gặp trực tiếp các sinh viên nói chuyện và giúp họ phát triển kế hoạch cá nhân cùng với những nhu cầu cần thiết nhất. Quỹ giáo dục sẽ dùng để  chi cho các loại học bổng và giải thưởng cho sinh viên.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

–          Chương trình dự bị tiếng Anh

–          Chương trình Cao đẳng: Công nghệ thông tin, quản lý khách sạn, quản trị kinh doanh…

–          Chương trình Dự bị đại học: Công nghệ thông tin, quản lý khách sạn, quản trị kinh doanh…

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>