Lễ hội lăn pho mát ở vùng Cotswolds

mát là một sự kiện hàng năm được tổ chức vào (1/5 hoặc 2/5) ở khu vực đồi Cooper gần Gloucester thuộc nước Anh. Đó là một lễ hội truyền thống của những người dân tại một làng địa phương Brockworth nhưng cho đến ngày nay, lễ hội này đã được mọi người trên thế giới tham gia.

Sự kiện này lấy tên từ ngọn đồi nơi diễn ra. Năm 2010 sự kiện này đã bị hoãn lại vì những lo ngại an toàn thương vong của số lượng người tham gia sự kiện nhưng hy vọng rằng cuối kỳ nghỉ Spring Bạnk năm 2011 này lễ hội lăn theo pho mát sẽ được tổ chức lại. Do độ dốc và bề mặt gồ ghề của đồi Cooper nên có rất nhiều thương vong từ bong gân, gãy xương cho đến các chấn động.

 

 


Theo quy định của sự kiện này, có khoảng 20 quý ông đuổi theo một chiếc pho mát bằng cách lăn xuống vách núi hoặc nhào lộn cho đến khi nhặt được miếng phó mát. Người nhặt được miếng phó mát nhanh nhất sẽ được tặng quà của người tổ chức.

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>