Hội thảo du học Học viện Tài chính Kaplan, Anh quốc

Chương trình học của trường phù hợp với sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng trở lên. Sinh viên đã hoặc đang học đại học, thạc sĩ về chuyên ngành kinh tế, , sẽ được chuyển điểm và giảm bớt tín chỉ, rút ngắn thời gian và học phí.

Tài chính, kế toán, là ngành nghề được ưa thích trong nền kinh tế thị trường hiện nay. Ngành nghề này đòi hỏi học sinh, sinh viên có kiến thức chuyên sâu cũng như sự trải nghiệm trong khoá học. Điều này lý giải học sinh, sinh viên lựa chọn Học viên Tài chính Kaplan – nơi cung cấp khoá học mang lại tất cả yếu tố trên. Sunrise Vietnam tổ chức với cô Anne – đại diện tuyển sinh của Học viện Tài chính Kaplan, vào lúc 11h, thứ tư, ngày 3/12, tại 86 Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội dành cho các phụ huynh, học sinh và sinh viên quan tâm.

Sinh viên đang học thạc sĩ tại nước ngoài cũng có thể đăng ký khoá học luyện thi chứng chỉ nghề này.

Kaplan là tập đoàn giáo dục với hơn 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và tuyển sinh. Học viện Tài chính Kaplan là một phần của tập đoàn với các khoá học luyện thi các chứng chỉ tài chính và kế toán quốc tế như: AAT, ACA, ACCA, CIMA, CFA, CAIA, FRM, IAQ, IMC và SII. Tại Anh, học sinh có thể chọn học tại London hoặc Manchester.

Chương trình phù hợp với sinh viên đã hoàn thiện chương trình cao đẳng trở lên. Sinh viên đã hoặc đang học đại học, thạc sĩ về chuyên ngành kinh tế, kế toán, tài chính sẽ được chuyển điểm và giảm bớt tín chỉ, rút ngắn thời gian và học phí. Sinh viên đang học thạc sĩ tại nước ngoài cũng có thể đăng ký khoá học luyện thi chứng chỉ nghề này. Yêu cầu tiếng Anh: IELTS 5.5 trở lên hoặc hoàn thành bài thi PEARSON. Kỳ nhập học của trường vào tháng 1, 4, 6, 8.

Tiêu điểm là khoá học đào tạo chuyên gia phân tích tài chính CFA với thời lượng khoá học: 2,5 năm đến 3 năm. Mỗi cấp độ trong chứng chỉ CFA sẽ cần 5 tháng để hoàn thành. CFA là chứng chỉ tài chính của Anh, hiện có 96.000 tài chính viên tại 133 quốc gia trên thế giới nắm giữ. Ứng viên có chứng chỉ CFA trong tay gần như xin được việc làm tại các công ty lớn. Đây cũng là lý do ngày càng nhiều người muốn tham gia khoá học luyện thi CFA.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>