Học viện West, London quy định cấm học sinh thể hiện sự thân thiết

Quest ở Croydon, London quy định cấm thể hiện sự , vì những hành động như bắt tay, và ôm nhau đều bị cấm nhằm ngăn chặn tình trạng bắt nạt.  

ở Croydon, London, Anh quy định cấm học sinh thể hiện sự thân thiết, vì những hành động như bắt tay, đập tay và ôm nhau đều bị cấm nhằm ngăn chặn tình trạng bắt nạt.

 

Học viện này đang đưa ra biện pháp phạt học sinh phải ở lại sau giờ học nếu họ chỉ trích mệnh lệnh này – một quy định mà các bậc phụ huynh cho là ‘cực đoan’ và ‘lố bịch’.

Chị Anita Chong – mẹ của cô con gái Dayna 15 tuổi đã bị phạt vì ôm một bạn gái – nói rằng chị ‘chưa bao giờ bất cứ điều gì điên rồ như vậy trong đời’.

 

Học sinh tại học viện Quest bị cấm thể hiện sự thân thiết trong khuôn viên trường

Chị chia sẻ với The Sun rằng: “Nếu như những đứa trẻ không thể ôm nhau ở trường, thì chúng sẽ không bao giờ học được cách tương tác xã hội”.

được cho là nơi mà chúng ta bắt đầu dạy bọn trẻ cách tiếp xúc với xã hội. Bạn cần một cái để được an ủi khi có chuyện gì xấu xảy ra” – chị nói thêm.

hiện đang 10 cho biết ngôi trường cấp 2 có 800 học sinh này đang cố gắng biến học sinh thành những con robot sau khi cô bé bị buộc phải ngồi tại chỗ trong suốt giờ giải lao vì đã vi phạm quy định này.

Một bà mẹ khác Sarah Hope cũng cho biết cô con gái 15 tuổi của chị đã bị phạt vì đập tay với một bạn học. Hiệu trưởng Andy Crofts đã bảo vệ cho quy định này: “Chúng tôi thiết lập ra những tiêu chuẩn cao nhất về cách ăn mặc và những hành vi cá nhân giữa các sinh viên của mình”.

“Điều này tạo ra một môi trường kỉ luật cần thiết cho việc học tập và sự tôn trọng – những kĩ năng quan trọng trong cuộc sống.”

Bà nói thêm: “Liên hệ cơ thể giữa các học sinh không được cho phép ở Học viện của chúng tôi vì nó thường liên quan tới những hành vi xấu hoặc bắt nạt và có thể dẫn tới đánh nhau – điều mà bây giờ hầu như không được nghe thấy ở Học viện Quest”.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>