Danh sách các địa điểm mua sắm nổi tiếng ở Anh

1. Các điểm mua sắm nổi tiếng ở London – Anh

Nếu bạn thích mua sắm, thì hãy đến với thành phố London; tại đây, bạn sẽ tìm được tất cả những cửa hàng thời trang đáp ứng đủ nhu cầu của bạn. Từ trước đến nay, London vẫn được biết đến là địa điểm mua sắm nổi tiếng bậc nhất nước Anh. Ở thành phố này, có khoảng 26.000 cửa hàng, với sự góp mặt của 138/250 thương hiệu bán lẻ hàng đầu, so với mức trung bình 90 thương hiệu ở các thành phố khác.
Burllingto Arcade ở London - Anh
Burllingto Arcade ở London – Anh
Các địa điểm mua sắm nổi tiếng ở London – Anh không thể không nhắc đến như chợ Knightsbridge – địa điểm mua sắm trao đổi đồ nổi tiếng, khu phố Burlington Arcade – Khu cửa hiệu sang trọng nổi tiếng bởi sự thoải mái, yên tĩnh và thư thái cùng hàng loạt các nhãn hiệu thời trang thoải mái, Regent Street được mệnh danh là một trong những con phố mau sắm chính tại London bày bán rất nhiều mặt hàng từ đồ gia dụng như quần áo, giày dép, mỹ phẩm cho đến các mặt hàng điện tử. Portobello cũng là một địa điểm mua sắm nổi tiếng ở Anh không thể không nhắc đến nếu du khách muốn mua một món đồ cổ đẹp và ưng ý.

2. Các điểm mua sắm nổi tiếng ở Birmingham – Anh

Đi và ghé thăm thành phố Birmingham xinh đẹp, du khách không thể không ghé thăm các trung tâm mua sắm nổi tiếng ở nơi đây. Địa điểm mua sắm nổi tiếng ở Anh đầu tiên phải kể đến khi tới Birmingham chính là Bullring Birmingham, nơi đây tập trung rất nhiều của hiệu để bạn thỏa sức mua sắm và sở hữu cho mình những món đồ tốt. Khu phố Jeweler chuyên cung cấp những món đồ truyền thống cũng là một gợi ý hay ho khi đến Burmingahm du lịch và mua sắm. Bên cạnh đó, trung tâm thương mại Selfridge có kiến trúc độc đáo, ấn tượng vừa là địa điểm mua sắm nổi tiếng khi đi du lịch Anh vừa là nơi tham quan ấn tượng khi du khách ghé thăm thành phố xinh đẹp này.
Trung tâm mua sắm Burlling Birmingham ở Anh
Trung tâm mua sắm Burlling Birmingham ở Anh

3. Các điểm mua sắm nổi tiếng ở Bristol – Anh

Broadmea & Cabot Circuscác địa điểm mua sắm chính của thành phố Bristol – Anh, nơi đây được bình chọn là “khu phố thương gia”, khoảng 120 cửa hàng lớn nhỏ rất ấn tượng.
Khu Cabot Circus ở Bristol - Anh
Khu Cabot Circus ở Bristol – Anh

4. Các điểm mua sắm nổi tiếng ở Manchester – Anh

Tương xứng với vị trí của một đô thị lớn, Manchester sẽ giúp cho du khách có được những trải nghiệm tuyệt vời trong lĩnh vực mua sắm. Với khu vực trung tâm mua sắm chính trãi dài về phía tây từ khu Vườn Piccadilly. Nếu du khách thích thú đi mua sắm, có thể tới các địa điểm mua sắm nổi tiếng ở Anh như Deansgate, đường Kings, Quảng trường St. Ann… với nhiều cửa hàng nổi tiếng như Arndale, Triangle, Harveys Nichols. Ngoài ra, du khách cũng có thể đến khu Tk Max, nơi có nhãn hiệu của các nhà thiết kế hàng đầu nhưng với giá cắt cổ.Đến Manchester du khách có thể mua được mọi thứ từ kim cương, các sản phẩm làm từ gốm, các mặt hàng dệt may cho đến nội thất, quần áo trong tất cả các cửa hàng lớn nhỏ mọc san sát nhau ở trung tâm thành phố.
Tk Max ở Manchester - Anh
Tk Max ở Manchester – Anh

5. Các địa điểm mua sắm nổi tiếng ở Liverpool

Địa điểm mua sắm nổi tiếng ở thành phố Liverpool nước Anh có thể dễ dàng nhận ra một vài cái tên lớn như các cửa hàng ở Hight Street. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy những tên nổi tiếng hơn-nơi hội tụ của các thương gia lớn nhỏ trên toàn thế giới-như:Trung tâm mua sắm Thánh John, Cavern Designer hay quảng trường Clayton. Đây đều là các trung tâm có uy tín, luôn phát triển không ngừng để đổi mới, để hoàn thiện hơn.
Cavern Designer ở Liverpoll - Anh
Cavern Designer ở Liverpoll – Anh

Sưu tầm

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>