Đại học Stirling – Chắp cánh ước mơ du học Anh Quốc

, một trong những trường Đại học danh tiếng nhất thế giới đang có những chương trình đặc biệt hỗ trợ cho du học sinh Việt Nam sang tại các khoa của

Đại học Stirling, một trong những trường Đại học danh tiếng nhất thế giới đang có những chương trình đặc biệt hỗ trợ cho du học sinh Việt Nam sang học tập và nghiên cứu tại các khoa của trường.

Đây thật sự là một tin vui dành cho những học sinh Việt Nam đang có nhu cầu du học sang những nước thuộc khối liên hiệp Anh vốn nổi tiếng với những trường Đại học danh tiếng và được đảm bảo.

Đôi nét về Đại học Stirling

Nói về trường Đại học Stirling, đây là một trường nằm ngay trung tâm của Scotland, chỉ cách thành phố Glasgow và Edinburgh không đến 1 giờ xe. Stirling là trường Đại học nổi tiếng với chất lượng giảng dạy và nghiên cứu, môi trường học tập thân thiện, là một trong những trường Đại học đẹp nhất Châu Âu và thế giới. Điều này được minh chứng qua những giải thưởng mà trường đạt được như Top 10 tại Vương Quốc Anh về chất lượng giảng dạy, hạng nhất tại Vương Quốc Anh với danh hiệu “Good place to be”, Top 10 tại Vương Quốc Anh với danh hiệu “Best student experience” hay hạng nhất tại Scotland về cơ sở vật chất cho thể thao và dịch vụ sinh viên. Chưa kể, theo số liệu thống kê, Stirling là một trong những nơi có chi phí sinh hoạt thấp nhất nước Anh và có đến 96.4 % sinh viên tốt nghiệp của trường có việc làm ngay sau 6 tháng tốt nghiệp.

Đại học Stirling có thế mạnh về việc giảng dạy những ngành như Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Khoa học Máy tính, Luật, Marketing, Du lịch, Sư phạm…

Chương trình học bao gồm dự bị Đại học và dự bị Thạc sĩ. Chương trình dự bị Đại học là sự lựa chọn tối ưu cho học sinh tốt nghiệp lớp 11 và 12 ở Việt Nam. Chương trình dự bị đại cho phép học sinh đậu vào tất cả các chương trình Cử nhân năm thứ 2 tại trường Đại học Stirling sau khi hoàn tất thành công . Chương trình dự bị thạc sĩ được thiết kế 2 hoặc 3 kỳ nhằm trang bị các kiến thức , kỹ năng học tập và tiếng Anh cho sinh viên Quốc tế. này cho phép học sinh cho phép sinh viên chuyển trực tiếp vào chương trình Thạc sĩ ngay sau khi hoàn tất 2 hoặc 3 kỳ học.

Với ưu điểm về chất lượng giảng dạy, phong phú về chương trình học cũng như chi phí sinh hoạt thấp, ngoài ra trường còn có những chương trình tiếng Anh học thuật ngay tại trường cho những học viên chưa đủ Anh của khóa học, Stirling chắc chắn là một sự đầu tư đúng đắn cho quá trình học tập trong tương lai của học sinh sinh viên Việt Nam.

alt

Học Bổng: Áp dụng cho cả hệ Đại Học và Cao Học

Điều kiện:

  • 17 tuổi trở lên
  • Điểm TB: 8.0 (Lớp 11)
  • Điểm TB: 7.0 (Lớp 12)
  • Trình độ Tiếng Anh tương đương IELTS: 5.0 hoặc TOEFL: 500 (133 thi trên máy tính)
  • Sinh viên có thể làm bài kiểm tra Tiếng Anh của trường thay cho thi IELTS. Có thể học thêm chương trình Tiếng Anh học thuật tại trường nếu chưa có đủ trình độ Tiếng Anh theo yêu cầu của khóa học.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>